cropped-1-1.png

GIỚI THIỆU

Chúng mình đang gây quỹ phát hành tiểu thuyết giả tưởng – linh dị Huyết Độc (quyển Thượng). Tất cả kinh phí thu được sẽ dành để sản xuất eBook (sách điện tử)Audio diễn thoại gửi đến chính bạn đọc. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng yêu thích những sản phẩm và chất liệu Việt.

0 VNĐ
tài trợ từ nhà sản xuất Minh Vy Home
0 VNĐ
từ chiến dịch gây quỹ cộng đồng
0 tập
Audio diễn hoạt công chiếu
0 Ebook
dành tặng riêng backer

LỜI TỰA

Huyết Độc là một câu chuyện huyền sử – linh dị, lấy bối cảnh những tranh đoạt đẫm máu cuối thời nhà Trần. Huyết Độc mô tả đặc sắc những ái, ố, dục, tham, sân, si, nghi, mạn… của con người. Nơi anh hùng và ác quỷ cách nhau chẳng tày gang. Đó là thế giới giao thoa giữa 3 cõi thần – người – quỷ…

Sách An Nam tức sự của Trần Phu, sứ nhà Nguyên đến Đại Việt năm 1293, đã miêu tả về cảnh vật, con người Đại Việt rất li kì:

Thủy nỗ còn gọi là hàm sa xạ công, dùng khí phun độc đi xa 30 bước, bắn trúng bóng người, chỉ thấy đỏ ngứa. Phải liền lấy dao cắt bỏ thịt, nếu không sẽ chết. Đại khái độc trùng độc dược, từ Quảng về nam có nhiều, người Trung Châu đến đấy không bảo hộ tốt tất sẽ bị hại.”

Sơn tham còn gọi là sơn đô, làm tổ sống trên cây lớn, hoặc sống trong hang động, một chân nhún nhảy, biết huyễn hoặc người, là loài sơn quỷ thủy quái vậy.”

“Người ta đều xăm mình, dùng móc câu cong mà xăm, giống như khắc chữ trên lư đỉnh đồng thời xưa. Lại xăm chữ đen trên ngực, viết: nghĩa dĩ quyên khu, hình ô báo quốc (vì nghĩa quên mình, đem thân báo nước), dù đã có con cháu cũng vậy.”

“Dân các động có yêu thuật, tụng chú tu luyện, liền biến hình thành hổ, vồ hươu nai ăn sống, nhưng không thường hay có.”

Các mốc gây quỹ

*eBook = sách điện tử

150,000 trở lên

Ebook Huyết Độc + Postcard 5 nhơn vật

350,000 trở lên

Ebook Huyết Độc + Tây Sơn phụng thần ký + Postcard 9 nhơn vật

550,000 trở lên

Toàn bộ sản phẩm mốc 350,000  + Bách Binh đồ quyển

Quà tặng khác của Sử

Tây Sơn Phụng thần ký là tập 1 của bộ trường thiên tiểu thuyết viết về giai đoạn chiến loạn giữa Trịnh – Nguyễn – Tây Sơn, cuộc kháng chiến chống Xiêm – Thanh và những cuộc thương hải tang điền đi đến thống nhất sơn hà vào nửa cuối thế kỷ 18. 

Tây sơn phụng thần ký

Tay trái Tây Sơn ký, tay mặt Bách Binh đồ. Quyển minh họa đặc sắc với rất nhiều hình vẽ giúp ta dễ dàng mường tượng về một thời kỳ tranh hùng máu lửa trong lịch sử Việt Nam. Sách nỗ lực tái hiện các loại thần binh và nhân binh thời Tây Sơn.

Phương thức gây quỹ

CHUYỂN KHOẢN BIDV

7110205153
CN Mỹ Tho
Võ Thị Cẩm Trà

(Bạn vui lòng ghi theo cú pháp: HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI người gây quỹ để chúng mình tiện tra cứu nhé. Chúng mình sẽ xác nhận qua mail sau khi nhận được thanh toán)

VÍ MOMO: 0988646533

20200211_225654

PAYPAL: camtravo@gmail.com