48046831_235770950670904_1215533524963033088_n

LỜI TỰA

Tây Sơn ký là bộ trường thiên tiểu thuyết viết về giai đoạn chiến loạn giữa Trịnh – Nguyễn – Tây Sơn, cuộc kháng chiến chống Xiêm – Thanh và những cuộc thương hải tang điền đi đến thống nhất sơn hà vào nửa cuối thế kỷ 18. Dự án gồm 4 quyển:

– Tây Sơn Phụng thần ký

– Tây Sơn Hổ thần ký

– Tây Sơn Long thần ký

– Tây Sơn Ma thần ký

Dựng lên câu chuyện về Phụng thần, mà khởi đầu là bài sấm truyền nửa thực nửa hư, như để ngụy biện cho một triều đình chúa Nguyễn đã chẳng còn nắm quyền lực thực sự, Tây Sơn phụng thần ký khắc họa cuộc đời của nữ tướng Bùi Thị Xuân từ khi còn nhỏ tới thời kỳ danh tiếng nữ tướng mà chỉ nghe đến thôi đã khiến giặc trong ngoài đều kinh hồn bạt vía với những chiến thắng vang lừng Rạch Gầm – Xoài Mút và Ngọc Hồi – Đống Đa, cũng là trận đánh mang hào khí cực thịnh của vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, của triều đại uy mãnh Tây Sơn. Song song với đó là quãng dài binh biến của đất nước với các thế lực lớn bé giằng xé nhau, những tham vọng chính trị, quyền vua, thế chúa trong suốt hơn 30 năm.

Ủng hộ nhận sách

*Sách đều có ký, triện của tác giả + đã bao gồm phí ship

175,000

Tây Sơn phụng thần ký (bìa mềm) + Postcard 4 nhơn vật

250,000

Tây Sơn phụng thần ký (bìa mềm) + Postcard 4 nhơn vật + Thánh Dực dũng nghĩa truyện

Tây Sơn Phụng thần ký dồn nén những sôi sục của thời kỳ giao tranh Đàng Trong – Đàng Ngoài, không giấu đi chất thô, bạo trong từng trận đánh của nghĩa quân Tây Sơn. Tiểu thuyết mang đến sự kết hợp rất hiếm và riêng giữa lịch sử và kiếm hiệp, khi nhân vật Bùi Thị Xuân, dưới ngòi bút của tác giả Thành Châu, trở nên sinh động, chân thực hơn bao giờ hết, khi được bộc lộ những năng lực binh đao phi thường, một bản lĩnh anh hùng và chí hướng không hề thua kém bất cứ đấng nam nhi nào.

Tay trái Tây Sơn ký, tay mặt Bách Binh đồ. Hệ thống tranh minh họa đặc sắc được thể hiện bởi các họa sĩ cổ phong (Hong Mung, Cao Viet Nguyen) giúp ta dễ dàng mường tượng về một thời kỳ tranh hùng máu lửa trong lịch sử Việt Nam. Sách nỗ lực tái hiện các loại thần binh và nhân binh thời Tây Sơn. Truyền thuyết kể rằng, ai có trong tay Bách Binh đồ quyển của thần Kim Quy sẽ nhất thống được thiên hạ. Từ Thăng Long đến Phú Xuân, từ Quy Nhơn đến Gia Định, từ Trường Sa đến Côn Lôn… đều cuồn cuộn nổi sóng.

Thánh Dực Dũng Nghĩa truyện được gây quỹ phát hành 12/2021. Truyện lấy cảm hứng từ danh tướng Trần Bình Trọng và đội quân Thánh Dực Dũng Nghĩa lừng danh. Ngoài ra còn in kèm 3 truyện ngắn là Thuồng Luồng, Hỏa Tước Nguyên Võ, Hỏa Tượng. 

Đặt sách và thanh toán

CHUYỂN KHOẢN BIDV

7110205153
CN Mỹ Tho
Võ Thị Cẩm Trà

(Bạn vui lòng ghi theo cú pháp: HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI người gây quỹ để chúng mình tiện tra cứu nhé. Chúng mình sẽ xác nhận qua mail sau khi nhận được thanh toán)

VÍ MOMO: 0988646533

20200211_225654

PAYPAL: camtravo@gmail.com